Về tiền thân của bluponyvintage.com

WE MAKE MEMORIES.
Blu Pony Vintage brings timeless quality design to children’s apparel. We are inspired by garments from the 1920′s -1940′s. Designer and Owner Bonnie Matthews collects vintage piece for inspiration and reference when designing each unique collection. We believe in honoring a child’s youth and innocence and keeping the designs sweet and elegant. Always using the best fabrics, finest lace and natural trims, Blu Pony Vintage stays true to its timeless clothing that is meant to be handed down for generations.

“We don’t just make clothes, we make memories.”

Tạm dịch sang tiếng Việt

CHÚNG TÔI TẠO RA KỶ NIỆM.
Blu Pony Vintage mang đến thiết kế chất lượng vượt thời gian cho trang phục trẻ em. Chúng tôi lấy cảm hứng từ những sản phẩm may mặc từ những năm 1920 – 1940. Nhà thiết kế và chủ sở hữu Bonnie Matthews sưu tập các tác phẩm cổ điển để lấy cảm hứng và tham khảo khi thiết kế từng bộ sưu tập độc đáo. Chúng tôi tin vào việc tôn vinh tuổi trẻ và sự ngây thơ của trẻ cũng như giữ cho các thiết kế luôn ngọt ngào và thanh lịch. Luôn sử dụng những loại vải tốt nhất, ren đẹp nhất và đường viền tự nhiên, Blu Pony Vintage luôn trung thành với những bộ quần áo vượt thời gian được truyền lại qua nhiều thế hệ.

“Chúng tôi không chỉ làm quần áo, chúng tôi tạo ra những kỷ niệm.”

Hiện tại của bluponyvintage.com

bluponyvintage.com chúng tôi hiện tại đã gia nhập tập đoàn trực tiếp bóng đá nhất nhì tại Việt Nam đó chính là Rakhoi TV. Từ giờ định hướng của bluponyvintage.com là phát sóng trực tiếp những trận đấu bóng đá hay nhất của tất cả các giải lớn nhỏ trên thế giới.

Los Angeles Showroom

Blu Pony Vintage Headquarters
Los Angeles, CA
p: 1-844-BLU PONY
(1-844-258-7669)
[email protected]